彩神快3

Lợi nhuận kinh doanh của dragon quý ba là 21.9 tỷ won, "lợi nhuận lợi nhuận của OTT" (tổng hợp)

  
LIVE      

彩神快3

Lợi nhuận kinh doanh của dragon quý ba là 21.9 tỷ won, "lợi nhuận lợi nhuận của OTT" (tổng hợp)

Studio dragon[253450], một công ty sản xuất phim ảnh, đã tạo ra lợi nhuận kinh doanh nhiều hơn dự kiến thị trường nhờ vào doanh thu tốt của dịch vụ video trực tuyến (OTT).

Công ty công khai kosdaq, studio dragon(253450) công bố vào ngày 8, theo thống kê sơ bộ, lợi nhuận hoạt động trong quý 3 năm nay là 21.9 tỷ won, tăng 15.4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Lợi nhuận kinh doanh này vượt quá 25.6% của 17.4 tỉ won theo thống kê của infomax.

Doanh số bán hàng là 217,4 tỷ won, giảm 5% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận lên đến 18.2 tỉ won, tăng 1.9%.

Dragon giải thích: "tổng doanh số bán hàng giảm một chút so với cùng kỳ năm ngoái vì số lượng TV giảm, nhưng với số lượng lớn như trung tâm, thu nhập và hiệu quả bán hàng của OTT tăng lên rất nhiều và lợi nhuận kinh doanh tăng lên."

Ông ấy còn nói thêm: “ # khôngcótội OTT originale của nguồn cung cấp và bán những lợi thế của tác phẩm truyền hình và bật, sự phát triển lực lượng trong và ngoài bán, 5% so với năm ngoái 8.6%, đạt được, 1800 tỉ Han Yuan.Đó là giá trị cao nhất trong lịch sử theo tỉ lệ quý."

Kem của song yi trong miệng của bạch tĩnh đình?

Trung quốc lưu lượng truy cập nam ngôi SAO bai jingting và bài hát yi tháng sáu năm ngoái bắn "long wind du" tình yêu cháy, hai người không bao giờ nhận ra tình yêu, phù hợp với các hoạt động không quen thuộc; Nhưng hai người đã được chụp ảnh trước khi cả hai đi du lịch đến Paris, thậm chí cha mẹ đi cùng nhau, và bài hát yi 2 đăng một số hình ảnh đi du lịch ở nước ngoài, vô tình tải lên cùng một khung hình ảnh với bạch jingting, mặc dù cô đã nhanh chóng xóa, vẫn gây ra một cuộc tranh luận trên Internet.

Trước đó hai người tham dự "2023 iqiyi đêm la hét" một cách không quen thuộc để tránh khỏi sự nghi ngờ, nhưng gần đây bạn bè thấy rằng hai người bắt đầu ánh nắng mặt trời; Truyền thông tổng hợp cho biết ngày 2 của bài hát có đăng ảnh du lịch và viết: "kem hình hoa, ngon!" Trong bức ảnh, cô ấy cầm kem hoa màu vàng và đỏ và mỉm cười vui vẻ. Và những bức ảnh cô ấy chụp trên đường phố, bờ sông, một trong những bức ảnh được tìm thấy trong kính phản chiếu khuôn mặt của bạch Kim đình. Có vẻ như chun song yi cũng tìm thấy "chân ngựa" của mình, sau đó xóa bức ảnh.

Ngoài bức ảnh du lịch của sung yitang có một hộp bạch jingting, cô giữ một màu đỏ và một màu vàng hình ảnh của kem kem pháp, bên kia của bạch jingting cuốn sách màu đỏ đang liếm một bông kem cánh đỏ, bạn bè bị mất "giai thoại bài hát kem trong miệng của bạch jingting".

Bạn bè cho rằng cả hai đều rõ ràng, tại SAO không chỉ đơn giản là một mối quan hệ công khai, "thực sự không hiểu", "tình yêu giảm". Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ ủng hộ việc "giữ bí mật là việc riêng của họ" và "tập trung vào công việc".

Phá vỡ cầu sông? "Tôi không muốn quay phim
彩神快3 Sơ đồ trang web

1234